áo ghế nhà hàng giá rẻ

18/08/2016 Admin 0 Nhận xét
áo ghế nhà hàng giá rẻ

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất áo ghế nhà hàng, khăn trải bàn, khăn ăn, nơ ghế phục vụ cho nhà hàng tiệc cưới, tổ chức sự kiện,... tại miền Bắc, Trung, Nam. Công ty chúng có kinh nghiệm trong ngành sản xuất áo ghế, khăn bàn 10 năm, đảm bảo uy tính chất lượng mà giá cả cạnh tranh nhất.

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều về thiết kế cũng như chất liệu sản phẩm, chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế cho các bạn lựa chọn hoặc chúng tôi có thể thiết kế riêng mẫu cho các bạn.

Mẫu áo ghế được ưu chuộng nhất hiện nay cũng khá đơn giản với màu trắng hay màu kem, may ôm sát thân ghế và phủ dài tới chân, 4 góc ghế được xếp hình chữ A, hoặc xẻ dọc phần lưng ghế và xếp hình chữ A, hay áo ghế được thiết kế gọn gang hơn không xếp bèo, không xếp chữ A mà áo ghế bó sát và ôm từ đầu ghế đế chân ghế. Để cho áo ghế thêm phần sang trọng quý khách có thể trang trí thêm trên lưng ghế nơ ghế trang trí các màu sang, nổi như là màu xanh biển. đỏ, vàng đồng, tím,… tùy theo thuyết kế riêng của nhà hàng hay sự kiện.

Khăn bàn chữ nhật hay khăn bàn vuông may xếp bèo xung quanh và tấm trang trí hình thoi bên trên được bố trí màu sắc nổi bậc tăng lên nét sang trọng không gian nhà hàng.

Khăn bàn tròn được thiết kế là hình tròn lớn để khi phủ xuống bàn dài tới chân bàn là hợp lí, tấm trang trí khăn bàn tròn cũng được thiết kế là hình tròn, nhưng nhỏ hơn, thông thường phủ từ mép bàn xuống 30cm là vừa, tấm trang trí bàn tròn hình vuông cũng đẹp.

     

Các bạn tham khảo thêm áo ghế nhà hàng của chúng tôi. Hoặc các bạn có thể liên hệ chúng tôi sẽ thiết kế riêng mẫu áo ghế sao cho phù hợp với nhà hàng nhất.                                                      

- Khăn trải bàn, khăn bàn tiệc, khăn bàn hội nghị, khăn ăn,....

- Áo ghế nhà hàng, váy ghế, bọc ghế, nơ ghế.

- Tấm trang trí bàn ghế.

- Nơ ghế von màu, phi, gấm,...

Giá đặc biệt ưu đãi cho đơn hàng số lượng lớn.

Một số chất liệu tham khảo:

- Vải gấm bố, gấm lụa trơn, hoa cổ điển, hiện đại

- Vải khaki, si cotton.

- Phi bóng, phi cứng, lụa hong kong

- Vải thun xéo, tổ ong, xốp gỗ,..

popup

Số lượng:

Tổng tiền: