Bọc Ghế Sofa Quán Cafe - Kareoke

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ

Bọc lại các loại ghế sofa gia đình, ghế massage, ghế sofa văn phòng,... nhiều chất liệu đẹp: vải bố, nhung, da, giả da. Giá tùy theo kiểu ghế và chất liệu bọc. Liên hệ để được tư vấn.

3. BỌC GHẾ SOFA CÔNG TRÌNH KARAOKE - BỌC GHẾ SOFA QUÁN CAFE

Ngày nay việc sử dụng bàn ghế Sofa trong các quán Karaoke,Cafe, nhà hàng, bar đang rất phổ biến. Sofa Karaoke, cafe sang trọng với giá thành hợp lý mà hiệu quả trang trí cũng như công năng được tối đa hóa khiến cho chúng ta đều bắt gặp ở bất cứ nơi nào.

Việc đầu tư vào bộ ghế sofa karaoke là một trong nhiều yếu tố quyết định của những dịch vụ kinh doanh KARAOKE, Cafe. Nhưng việc lâu năm và sản phẩm bị khấu hao và mòn cũ đi theo thời gian đó là chuyện bình thường chưa kể sẽ có nhiều đối tượng lợi dụng vào phòng KARAOKE, quán Cafe để quậy phá gây ra thiệt hại nặng nề cho bộ ghế sofa trong quá trình thì việc trùng tu, sữa chữa và boc ghe làm mới là một trong những việc cần thiết để giữ chân khách hàng trung thành của mình.

nếu bộ ghế sofa của quý khách kinh doanh KARAOKE, Cafe vẫn còn bộ khung gỗ chắc chắn và có thể dụng lâu dài hơn 2 năm hoặc nhiều hơn nữa thì anh em sẽ tư vấn nên bọc ghế sofaboc ghe sofabọc nệm hay thay áo ghế nhằm làm mới không gian và gia tăng trải nghiệm cho khác hàng của mình.

Nếu quý khách hàng chưa có bộ ghế sofa nào hoặc đã có bộ ghế sofa đã bị hư hại nặng do trong quá trình kinh doanh và Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị đóng mới ghế sofa hoặc bọc ghế sofaboc ghe sofa, sữa chữa thì chúng tôi vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn chất liệu gỗ một cách tối ưu và đưa ra gợi ý về bản vẽ thiết kế thi công.

Tags: boc ghe sofa
popup

Số lượng:

Tổng tiền: