Bọc Ghế Massage

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ

Bọc lại các loại ghế sofa gia đình, ghế massage, ghế sofa văn phòng,... nhiều chất liệu đẹp: vải bố, nhung, da, giả da. Giá tùy theo kiểu ghế và chất liệu bọc. Liên hệ để được tư vấn.

4. BỌC GHẾ MASSAGE

Bước vào thế kỷ XXI, đặc biệt trong thời đại Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa thì những chiếc ghế Masage không còn xa lạ với chúng ta. Sau một ngày dài mệt mỏi với công việc thì chiếc ghế Massage sẽ giúp bạn giải tỏa stress, cảm thấy thoải mái hơn.

Tuy nhiên theo thời gian, chiếc ghế Massage ấy sẽ bị sờn, rách, bạc màu, điều này khiến chất lược Massage không được cao. Nó đòi hỏi bạn cần phải thay mới vỏ bọc cho ghế Massage. Hiểu được điều này, chúng tôi áp dụng dịch vụ bọc ghế sofaboc ghe Massage, cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng và chi phí hợp lý và đó là giải pháp tối ưu tiết kiệm mà giữ được giá trị vài chục đến vài trăm triệu của bộ ghế massage toàn thân.

Dịch vụ bọc ghế Massage đã được áp dụng được một thời gian dài vì vậy đội ngũ nhân viên tại đây có kinh nghiệm dày dặn, nhiệt tình và cẩn thận, luôn luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ nhận bọc ghế sofa/boc ghe Massage với những kỹ thuật tiên tiến, chất liệu được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau như Singapo, Hàn Quốc, Malaisia, Indonesia với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, nhờ vậy và chất lượng ghế Massage sau khi bọc vẫn đảm bảo và giữ nguyên được cảm giác ban đầu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: